ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ของภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ จำนวน 1 รายการ คือ Inductuion Furnace  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ Induction Furnace จำนวน  1 ชุด  ของภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดกล้องสำหรับบันทึกภาพการไหลพร้อมอุปกรณ์เลนส์ฟิว จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภา

คณะวิศกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะสอบราคาปรับปรุงพื้นที่ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยชั้น 1 อาคารภาควิชาวิศวกรรมเคมี  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาประกวดราคาซื้อเครื่องกำเนิดแสงเลเซอร์ Nd YAG และอุปกรณ์ประกอบเครื่องกำเนิดเลเซอร์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาเครืองแม่ข่ายของฝ่ายคอมพิวเตอร์ทางวิศวกรรมศาสตร์  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดกล่องควบคุมการทำงานระหว่างตัวกล้อง และเครื่องกำเนิดแสงเลเซอร์พร้อมโปรแกรมพื้นฐานการทำงาน PIV จำนวน ๑ ชุด ด้วย

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างเอกสารประกวดราคาซื้อชุดกล้องสำหรับบันทึกภาพการไหลพร้อมอุปกรณ์เลนส์ฟิว จำนวน ๑ ชุด เผยแพร่ให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์