เมื่อวันที่  26  เมษายน  2562  ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์  จัดอบรม  Inhouse Training หลักสูตร  “การมอบหมายงาน” ให้กับผู้บริหารและบุคลากรของบริษัท กรีนรีเวอ

ในวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 10.00 - 12.00 น. บรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “Bioconversion of waste into resources” โดย Professor Dr. Samir Kumar Khanal จาก

คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยศูนย์บริการวิชาการ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตร "การบำรุงรักษาแบริ่งแบบลูกกลิ้งเพื่อเพิ่มผลผลิต" เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ในการยืดอายุแบริ่ง ซึ่งจัดในระหว่า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยศูนย์บริการวิชาการ กำหนดจัดอบรมหลักสูตร การวิเคราะห์ข้อมูลด้วยเทคนิค Data Mining  โดยซอฟต์แวร์ RapidMiner Studio 9 สำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรทางด้าน IT หน่วยงานหรือองค์กร

คณะวิศวกรรมศาสตร์  โดยศูนย์บริการวิชาการ กำหนดจัดอบรมหลักสูตร การประดิษฐ์และเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์อัตโนมัติ  สำหรับน้องๆ อายุ 9-13  ขวบ รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น ค่าลงทะเบียนเพียงค

ด้วยหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม (MIM) ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการเรียนการสอนแบบโมดูล (Module) โดยในแต่ละรายวิชาจ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ ได้จัดโครงการอบ PLC สำหรับนักศึกษาจบใหม่และบุคคลทั่วไป  ระหว่างวันที่ 20 พ.ค. – 21 มิ.ย. 2562 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ณ ศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาส

ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัยเข้าร่วมกิจกรรม Journal Club ครั้งที่ 2/2562 ในหัวข้อ "นักคิด...นักวิจัย...ในงานวันนักประดิษฐ์ 2562" โดยรศ.ดร.ปิยะรัตน์ บุญแสวง, ดร.พิพิฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ และนักศึกษาวิศ

ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความร่วมมือ และบูรณาการงานร่วมกันระหว่างหน่วยงาน ในการส่งเสริมงานบริการวิชาก