ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความร่วมมือ และบูรณาการงานร่วมกันระหว่างหน่วยงาน ในการส่งเสริมงานบริการวิชาก

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือ Management of Information Technology (MIT) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ ได้กำหนดจัดโครงการอบรม MIT-PSU UPGRADE เพื่อให้

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ (ผู้ว่างงาน,บัณฑิตจบใหม่, ทายาทธุรกิจ, ผู้ที่ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่เกิน 3 ปี และผู้ที่ประก

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ บริษัทดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด (DTA) ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร Flow-3D : The solution of CF

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษด้านการวิจัย ในหัวข้อ : ทำวิจัยอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จเป็นนักวิจัยมืออาชีพ  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมมงคลสุข ด้วยคณะวิศวกรร

ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเรื่อง "การประยุกต์ใช้รหัสต้นทุน วสท. สำหรับงานก่อสร

ด้วยทางภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นสถาบันการศึกษาที่ผลิตบัณฑิตสาขาวิศวกรรมโยธาและเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ได้ให้บริการวิชาการทางวิศวกรรมโยธาแก่ผู้ประกอบการทั้งหน่

เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมความรู้เกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุสังเคราะห์สำหรับงานดินและวิศวกรรม

สถาบันวิศวพัฒน วิศวกรรมสถานแหงประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ รวมกับคณะวิศวกรรมศาสตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร จัดสัมมนาเรื่อง “การวิบัติของอาคาร การวิเคราะหหาสาเหตุ และการแกไขซอมแซม” ประจําป 2559 ร