ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัยเข้าร่วมกิจกรรม Journal Club ครั้งที่ 2/2562 ในหัวข้อ "นักคิด...นักวิจัย...ในงานวันนักประดิษฐ์ 2562" โดยรศ.ดร.ปิยะรัตน์ บุญแสวง, ดร.พิพิฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ และนักศึกษาวิศ

ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความร่วมมือ และบูรณาการงานร่วมกันระหว่างหน่วยงาน ในการส่งเสริมงานบริการวิชาก

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษด้านการวิจัย ในหัวข้อ : ทำวิจัยอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จเป็นนักวิจัยมืออาชีพ  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมมงคลสุข ด้วยคณะวิศวกรร

คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยศูนย์บริการวิชาการ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตร "การบำรุงรักษาแบริ่งแบบลูกกลิ้งเพื่อเพิ่มผลผลิต" เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ในการยืดอายุแบริ่ง ซึ่งจัดในระหว่า

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ บริษัทดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด (DTA) ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร Flow-3D : The solution of CF

เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมความรู้เกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุสังเคราะห์สำหรับงานดินและวิศวกรรม

ด้วยหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม (MIM) ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการเรียนการสอนแบบโมดูล (Module) โดยในแต่ละรายวิชาจ

ด้วยทางภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นสถาบันการศึกษาที่ผลิตบัณฑิตสาขาวิศวกรรมโยธาและเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ได้ให้บริการวิชาการทางวิศวกรรมโยธาแก่ผู้ประกอบการทั้งหน่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ (ผู้ว่างงาน,บัณฑิตจบใหม่, ทายาทธุรกิจ, ผู้ที่ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่เกิน 3 ปี และผู้ที่ประก