การเตรียมตัวของนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 อ่านรายละเอียด : คลิก

ใบสมัครและใบสรุปผลการเรียนตามกลุ่มรายวิชา ปีการศึกษา 2561 1. ใบสมัครโครงการลูกพะราชบิดา 1-2 2. ใบสมัครและใบสรุปผลการเรียนตามกลุ่มรายวิชา โครงการโควตาวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ และโครงการทุนมงคลส

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกาศรายชื่อ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 1. โครงการโควตาวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ประจำปีการศึกษา 2561 2. โครงการทุนมงคลสุข (แบบยื่นเกียรติบัตร)  ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ปีการศึกษา 2561 1. โครงการทุนมงคลสุข (แบบยื่นเกียรติบัตร)  2. โครงการโควตาวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

ประกาศโครงการรับตรงโดยวิธีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกาศโครงการรับตรงโดยวิธีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวนทั้งสิ้น 6 โครงการ รายละเอียดดังนี้ 1.โครง