ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาลูกโดมและรางระบายน้ำ อาคารสตางค์ มงคงสุข อาคารโรงหล่อโลหะและอาคารภาควิชาวิศวกรรมเหมือ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศจ้างและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาลูกโดมและรางระบายน้ำฯ  เผยแพร่เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจ

๑.ระบบควบคุมอัตโนมัติ ๑ ชุด๒.เครื่องจักรกล CNC (เครื่องตัดเลเซอร์) ๑ ชุด๓.สายพานและชุดอุปกรณ์ตรวจจับ ๑ ชุด คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการและพื้นที่ทำงานด้านวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็ก

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์ประกาศประกวดราคาซื้อชุดสร้างลายวงจรพิมพ์ต้นแบบอัตโนมัติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อชุดสร้างลายวงจรพิมพ์ต้นแบบอัตโนมัติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศ