ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาลูกโดมและรางระบายน้ำ อาคารสตางค์ มงคงสุข อาคารโรงหล่อโลหะและอาคารภาควิชาวิศวกรรมเหมือ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศจ้างและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาลูกโดมและรางระบายน้ำฯ  เผยแพร่เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการและพื้นที่ทำงานด้านวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ ด้วยวิธีประกวดราคา

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการและพื้นที่ทำงานด้านวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็ก

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มีความประสงค์จะประกาศซื้อชุดอุปกรณ์วัดความดันและอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส จำนวน 1 ชุด (ตามรายละเอียดที่่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์ประกาศประกวดราคาซื้อชุดสร้างลายวงจรพิมพ์ต้นแบบอัตโนมัติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อชุดสร้างลายวงจรพิมพ์ต้นแบบอัตโนมัติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศ

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มีความประสงค์จะประกาศซ่อมแซมหลังคาลูกโดมและรางระบายน้ำฯ จำนวน 1 รายการ (ตามรายละเอียดที่่แนบ)