คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้อง IEF 300 เป็นห้องปฏิบัติการสร้างสรรค์งานวิจัยนวัตกรรม (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องมือวิเคราะห์วงจรโครงข่ายทางไฟฟ้า จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิช

เพื่อให้สาธารณชนวิจารณ์ (ครั้งที่ 2) รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ สิ้นสุดการรับฟังคำวิจารณ์ในวันที่ 14 มกราคม 2563

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องปฏิกรณ์ความดันสูง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศวกรรมเคมี เผยแพร่

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบประธานไฟฟ้าอาคารสตางค์ มงคลสุข (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำประกาศประกวดราคาซื้อชุดทดลองกังหันเพลตัน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ของภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล เผยแพร่ให้

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาปรับปรุงห้อง IEF 300 เป็นห้องปฏิบัติการสร้างสรรค์งานวิจัยนวัตกรรม (ตามรายละเอียดที่แนบ)