มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้                 ๑.ระบบควบคุมอัตโนมัติ จำนวน ๑ ชุด&n

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้นำร่างประกวดราคาจ้างและร่างเอกสารประกวดราคารายการจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการ Lab Hardware R404 เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์  (ตามรายละเ

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกาศขายทอดตลาดพัสดุ  จำนวน 116 รายการ  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะนำร่างประกวดราคาจ้างและร่างเอกสารงานปรับปรุงและต่อเติมห้องปฏิบัติการด้านวิศวกรรมเหมืองแร่ (ตามรายละเอียดที่แนบ)

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ของภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ จำนวน 1 รายการ คือ Inductuion Furnace  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อเติมห้องปฏิบัติการด้านวิศวกรรมเหมืองแร่  (ตามรายละเอียดที่แนบ)

คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงห้องปฏิบัติการ Lab Hardware R404 (ตามรายละเอียดที่แนบ)

คณะวิศกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มีความประสงค์จะสอบราคาปรับปรุงพื้นที่ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยชั้น 1 อาคารภาควิชาวิศวกรรมเคมี  (ตามรายละเอียดที่แนบ)