ในวันที่ 24-25 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานตึกสตางค์มงคลสุข หน่วยพัฒนาทักษะ กลุ่มงานพัฒนาวิชาการ ได้จัดให้มีกิจกรรมงานนิทรรศการแหล่งงานเพื่อการแนะแนวอาชีพ (Engineering Job Fair) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีบริษัท/หน่วยงาน มาร่วมออกบูธรับสมัครงาน จำนวน 38 บริษัท ภายในงานมีรายการเสวนาน่ารู้ ในหัวข้อ “จับจุดเด่น สร้างจุดต่าง พร้อมเป็นคนทำงานในรุ่น Gen Z” สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี และผู้สนใจทั่วไป ณ ห้องประชุมดงยาง 1 และพบกับบริษัทชั้นนำ เช่น บริษัทมิตซูบิชิ อิเล็กทริกซ์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท สยามมิชลิน จำกัด และ บริษัทท้อปโกลฟ เมดิคอล จำกัด ในช่วงบ่ายมีการนำเสนอ/ประกวดผลงานของนักศึกษาโครงงานสหกิจ และภายในงานมีโซนอาหารและของใช้ให้เลือกชิมและช้อปกัน