หลักสูตร
  • ปริญญาตรี 1 สาขา สาขาวิศวกรรมเคมี
  • ปริญญาโท 1 สาขา 2 หลักสูตร สาขาวิศวกรรมเคมี และวิศวกรรมเคมี หลักสูตรนานาชาติ
  • ปริญญาเอก 1 สาขา2 หลักสูตร สาขาวิศวกรรมเคมี และวิศวกรรมเคมี หลักสูตรนานาชาติ
ทำไมต้องเรียนวิศวฯ ที่ภาควิชาวิศวกรรมเคมี ม.อ.
  1. เป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของประเทศ
  2. เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ ในภาคใต้ที่เปิดสอนหลักสูตรวิศวกรรมเคมี
  3. อาจารย์และนักศึกษามีผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง
งานสำหรับวิศวกรรมเคมี
งานเอกชน/รัฐวิสาหกิจ/ราชการ
  • งานด้านกระบวนการผลิต
  • งานด้านธุรกิจ และการเงิน
  • งานด้านธุรกิจค้าปลีก และอาหาร
  • งานด้านวิจัย
  • ฯลฯ

The Industrial Advisory Board (IAB)

วีดีโอ แนะนำสาขาวิชา