เมนูการใช้งาน

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้จัดโครงการ Share and Learn the Cooperative experiences ครั้งที่ 3 ณ โรงแรมหรรษาเจบี หาดใหญ่ ภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันประกวดผลงานขอ

อาจารย์กุลภัสร์ ทองแก้ว สังกัดภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ กลับจากลาศึกษาต่อระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการผลิต (Mechanical and Manufacturing Engineering) จาก University of New Sou

โดย Prof.Jaeho BaeDepartment of Environmental Engineeingจาก INHA Universityวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.30-15.00 น.ณ ห้องประชุมภาควิชาโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้วยสถาบันวิจัยและนวัตกรรมยางพารา เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยด้านยางพารา จำนวน 16 ประเภท หากสนใจสามารถจัดส่งข้อเสนอโครงการตามแบบฟอร์มไปยังงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายในวัน

กำหนดการ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ : การขอรับทุนส่งเสริมนักวิจัยรุ่นใหม่ และทุนพัฒนาศักยภาพในการทำวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ สกว. ในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมมงคลสุข

คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรรมประกวดกระทงและนางนพมาศในงานลอยกระทง ม.อ. ประจำปี 2561 และได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงประเภทสร้างสรรค์

ขอเชิญ- บุคลากรสายสนับสนุนสังกัดสำนักงานเลขานุการ/ฝ่ายคอมพิวเตอร์ทางวิศวกรรมศาสตร์และ- บุคลากรสายสนับสนุนที่ปฏิบัติงานธุรการและนักวิชาการคอมพิวเตอร์ประจำสำนักงานภาควิชา  เข้าร่วมโครงการสัมมนาบุค

แนะนำอาจารย์กลับจากลาศึกษาต่อ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อาจารย์นิติพันธุ์  วิทยผดุง พฤษภาคม พ.ศ.2555-ปัจจุบัน กำลังศึกษาระดับปริญญาเอก