ด้วยมูลนิธิทาคาฮาชิประชาสัมพันธ์การสนับสนุนเงินในการดำเนินโครงการ/วิจัย(Senior Project)

แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปี 4

ในกลุ่มสาขาวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี

นักศึกษาที่สนใจ จัดส่งรายละเอียด Project Proposal ตามลิ้งด้านล่าง

แบบฟอร์ม

และขอให้ส่งไฟล์เอกสารกลับมายังอีเมลล์ benjamas.l@psu.ac.th ภายในวันที่ 29 สิงหาคม 2565

เพื่อมหาวิทยาลัยจะดำเนินการจัดส่งไปยังมูลนิธิต่อไป

Takahashi