ชื่อ-สกุล นางขัติยาภรณ์ เจริญวัฒน์อนันต์

รับผิดชอบงานองค์กรสัมพันธ์

1. จัดทำหนังสือรับรอง/ประสานงานเรื่องการรับนักศึกษาต่างชาติก่อนเข้าศึกษา/และเมื่อเข้าศึกษาแล้วจะเป็นหน้าที่ของงานบัณฑิตศึกษา
  1. จัดทำเอกสาร หนังสือราชการภาษาอังกฤษให้แก่คณะฯ/ภาควิชา เพื่อใช้ในงานราชการ
  2. การรับนักศึกษาต่างประเทศเพื่อเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนมาฝึกงานที่คณะฯ
  3. จัดทำหนังสือรับรองให้นักศึกษาไทยไปแลกเปลี่ยน/ฝึกงานต่างประเทศ
  4. ทุนโครงการความร่วมมือกับนานาชาติในการสร้างหลักสูตรร่วมกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ (Joint Degree Program)
  1. จัดทำ MOU ด้านต่างประเทศ
  2. จัดกิจกรรมต้อนรับคณะฯ มหาวิทยาลัยต่างชาติ Visiting University
  3. ติดต่อประสานงานและให้ข้อมูลมหาวิทยาลัยในประเทศและนานาชาติ
  4. จัดกิจกรรมที่เป็นกิจกรรมวาระพิเศษในคณะฯ เช่นประชุมวิชาการร่วมกับUniversity of NoviSAD   เซอร์เบีย ฯลฯ
  1. นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนไปทัศนศึกษา จัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น แข่งกีฬา
  2. ขออนุมัติเดินทางนักศึกษาไปต่างประเทศ
  3. วีซ่านักศึกษาต่างชาติ
  4. จัดทำของที่ระลึกคณะ
  5. ภาระงานที่รับผิดชอบร่วมกันทั้งกลุ่มงาน

14.1 งานด้าน Business Unit

14.2 งานด้านกิจการพิเศษ

1. งานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย