ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จาก Universiti Teknikal Malaysia Melaka, Malaysia (UTeM) เพื่อมาจัดกิจกรรมโครงการ Mobility Program "PSU – UTeM 2022 Strategy How To Graduate On Time and Research Poster Competition” ระหว่างวันที่ 12 - 18 ธันวาคม 2565   ซึ่งกิจกรรมดำเนินตามภารกิจหลักในตาม MOU การแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา โดยในทุกปีทางคณะฯ จะจัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษาภายใต้โครงการความร่วมมือที่จัดมาต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

PSU UTeM 2022 2