คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. โดยศูนย์วิศวกรรมการพัฒนาซอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การใช้งานแพลตฟอร์มดิจิทัลระบบจัดการค่าน้ำประปาสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (PrapaGO) รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2566 ณ ตึกหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

ในการนี้ ผู้อำนวยการศูนย์วิศวกรรมการพัฒนาชอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผศ.ดร.เพ็ชรัตน์ สุริยะไชย กล่าวต้อนรับ หัวหน้าโครงการวิจัยและพัฒนาโปรแกรม PrapaGo ศ.ดร.มิตรชัย จงเชี่ยวชำนาญ กล่าวรายงาน โดยมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.นิคม สุวรรณวร กล่าวเปิดโครงการ