ขอแสดงความยินดีกับ นางอมรรัตน์ หวลกะสิน สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม

คณะวิศวกรรรมศาสตร์สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งระดับ ชำนาญการพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 (ตามมติคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ 7/2566 เมื่อวันที่ 8สิงหาคม 2566).