วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 รุ่นพี่ศิษย์เก่า สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ (Biomedical Engineering, BmE) รุ่นที่ 1 คุณวิวัฒน์ กิจชานันท์ (พี่แนน) จากบริษัทโซวิค จํากัด และรุ่นที่ 2 คุณนายกิตติณัฎฐ์ ไชยวงค์ (พี่หนุ่ม) จากโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ มาเป็นวิทยากรร่วมพูดคุยเล่าประสบการณ์การทำงาน ได้แก่ งานขายเครื่องมือแพทย์และงานดูแลเครื่องมือแพทย์ในโรงพยาบาล ให้แก่น้อง ๆ นักศึกษา BmE ชั้นปี 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 214-002 Introduction to Biomedical Engineering แนะนำอาชีพในสายงานวิศวกรรมชีวการแพทย์