ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Semiconductor Sandbox โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า แขนงอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 7 คน ที่จะได้เข้าร่วมฝึกงานกับ บริษัท Analog Devices และบริษัท Silicon Craft และนักศึกษาแขนงวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง 1 คน ได้รับคัดเลือกฝึกงานสหกิจที่บริษัท Delta Electronics

โครงการเร่งผลิตกำลังคนและวิจัยทางด้าน Semiconductor และ Microelectronic มีความร่วมมือกันหลายภาคส่วนช่วยกันให้ประเทศไทยกลับมาเป็นแหล่งออกแบบและแผล่งผลิตสำคัญของโลกอีกครั้ง