ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจดีเด่นซึ่งจัดการแข่งขันวันที่ 25 มี.ค.67 ดังนี้

ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น
-- รางวัลชนะเลิศ นางสาวอธิฐาน เขียวเด็ด นศ.หลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.พรชัย พฤกษ์ภัทรานนต์ สหกิจที่ สาขาวิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันต่อในระดับมหาวิทยาลัย 5 วิทยาเขต)

ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา
-- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวอุไรรัตน์ รณชัยมงคล นศ.หลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.อภิเดช บูรณวงศ์ สหกิจที่ สาขาวิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ซึ่งนักศึกษาจะเข้าไปแข่งขันต่อในระดับมหาวิทยาลัย 5 วิทยาเขต ในวันที่ 3 เม.ย.67 ต่อไป

S 74596426 0

S 74596428 0