สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.
เปิดรับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 3
เข้าร่วม “โครงการปริญญาตรี-โท 5 ปี ประจำปีการศึกษา 2566”
อ่านรายละเอียด และแบบฟอร์มการสมัครได้ที่
www.eng.psu.ac.th/student/undergraduate

🛑ส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-10 เมษายน 2566
☎️ 074-287045 (พี่นุ้ย)
FB : Nui Jintana

ตรี โท 5ปี