ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ อีกกิจกรรมนึงในช่วงนี้ Journal Club ในหัวข้อ “Publishing research results in high-impact journals” จัดโดยหลักสูตรเทคโนโลยีพลังงาน ร่วมกับ Dr.Abul K. Azad จาก Universiti Brunei Darussalam ประเทศบรูไน ในวันที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านโปรแกรม zoom