ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของพื้นที่กำกับดูแลเป็นการเฉพาะมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี รศ.ดร.ประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ (กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) เป็นหัวหน้าคณะในการเข้าเยี่ยมชมการดำเนินการ ในการนี้ รศ.ดร.ธนิต เฉลิมยานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ผู้ร่วมดำเนินงานให้การตอนรับและกล่าวรายงานผลการดำเนินงานโดย รศ.ดร. ณัฎฐา จินดาเพ็ชร์ ณ ห้องประชุมมงคลสุข คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์