คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2564

แบนเนอร์ หน้าเว็บคณะวิศวฯ

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน
 1 นายนรเชษฐ์ แซ่ตั้ง (วิศวกรรมอุตสาหการ / Neer 24)
รองประธานฝ่ายปฏิบัติการฝ่ายหัวอ่านและตัวแปลงสัญญานนาโน บริษัท ซีเกทเทคโนโลยีประเทศไทย จำกัด
 2 นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ (วิศวกรรมโยธา / Neer 15)
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
 3 นายวรวิทย์ พงษ์จีน (วิศวกรรมเครื่องกล / Neer 23)
ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทในเครือ NEO GROUP
 4 นายวิลาศ บูรณะวัฒนากูล (วิศวกรรมโยธา / Neer 20)
ผู้บริหารและหุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.มหานครการช่าง

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
 1. นายผล ขวัญนุ้ย (วิศวกรรมไฟฟ้า / Neer 15)
ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภาคใต้ ระดับ 12 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
 2. นายอาทิตย์ กริชพิพรรธ (วิศวกรรมเคมี / Neer 21)
ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
 1. ว่าที่ ร.ต.ไชยยศ ชายสวัสดิ์ (วิศวกรรมโยธา / Neer 42)
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดี ไฮเวย์ ทราฟฟิค (2016) จำกัด