เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือในการสนับสนุนการดำเนินงานวิชาการด้านความปลอดภัยทางถนน

พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจข้อตกลงในครั้งนี้มี 6 หน่วยงานร่วมลงนามข้อตกลงร่วมกัน
1. กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
3. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
5. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
6. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

3 4

3 2

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (นายนิพนธ์ บุญญามณี) ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และผู้อำนวยการกองบูรณาการความปลอดภัยทางถนน กล่าววัตถุประสงค์ของการลงนาม

3.jpg

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิลป์ มณีรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ร่วมด้วย รศ.ดร.วิริยะ ทองเรือง รองคณบดีฝ่ายบริหารทรัพย์สินและกิจการพิเศษ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. และ รศ.ดร.ปรเมศวร์ เหลือเทพ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เป็นพยานในการลงนาม
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม 214 สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์