เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ บมจ.ทีพีไอ โพลีน มอบศาลาพักคอยรถขนส่งมวลชน (Bus Stop) ให้แก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ คณะ

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีวิทยาเขตหาดใหญ่ และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ