เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเกียรติจาก Dr.Patrick Rousset ผู้เชี่ยวชาญจาก Biomass Energy Conversion Processจาก Agricultural Research for Development (CIRAD) ประเทศฝรั่งเศส

บรรยายและร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ "The pretreatment of biomass by torrefaction" and "The spontaneous combustion of torrefied biomass" ให้แก่คณะอาจารย์และนักศึกษา โดยมี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้ดำเนินรายการผ่านทางระบบสื่ออีเล็คทรอนิกส์ Zoom Meeting ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์