วันที่ 19 สิงหาคม 2565 คณบดีคณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผศ.ดร.นิคม สุวรรณวร ให้เกียรติในการมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2564

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย จัดให้มีการพิจารณาคัดเลือกวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2564 ซึ่งเสร็จสิ้นการพิจารณาและได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่นในประเภทต่างๆ ตามประกาศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เพื่อเป็นการยกย่องและประกาศเกียรติคุณนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ที่ได้ผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บัณฑิตวิทยาลัยได้นำส่งเกียรติบัตรเพื่อมอบให้แก่นักศึกษาและคณาจารย์ใน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 7 ท่าน ดังนี้
----------------------------------------------
- อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ระดับปริญญาเอก กลุ่มวิทยาศาสตร์กายภาพ
รางวัล : วิทยานิพนธ์ดีเด่น
ชื่อ-สกุล : รศ.ดร.ธีระยุทธ หลีวิจิตร และ ดร.กิตตินันท์ มลิวรรณ
ชื่อวิทยานิพนธ์ : การตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อใช้ประโยชน์ดีเซล/ดีโซฮอล์ที่เติมกรดไขมันปาล์มโมเลกุลยาวเป็นเชื้อเพลิงทดแทนดีเซลอย่างง่ายชนิดใหม่
สาขาวิชา : วิศวกรรมเครื่องกล

รางวัล : วิทยานิพนธ์เกียรติคุณ
ชื่อ-สกุล : ศ.ดร.ธเนศ รัตนวิไล
ชื่อวิทยานิพนธ์ : การตอบสนองต่ออุณหภูมิและเวลาแบบไม่เชิงเส้นของวัสดุผสมพอลิโพรพีลีนและผงไม้ยางพารา
สาขาวิชา : วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ

1A1A5063 1A1A5060

- อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ระดับปริญญาโท กลุ่มวิทยาศาสตร์กายภาพ
รางวัล : วิทยานิพนธ์ชมเชย
ชื่อ-สกุล : ผศ.ดร.สูรีนา มะตาหยง
ชื่อวิทยานิพนธ์ : การประยุกต์ใช้บล็อกเชนในการจัดการข้อมูลระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์แผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล
สาขาวิชา : การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ

1A1A5068

- นักศึกษาระดับปริญญาเอก กลุ่มวิทยาศาสตร์กายภาพ
รางวัล : วิทยานิพนธ์ดีเด่น
ชื่อ-สกุล : นายศุภกิจ เอียดตรง
อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.ธีระยุทธ หลีวิจิตร / ดร.กิตตินันท์ มลิวรรณ
สาขาวิชา : วิศวกรรมเครื่องกล

ชื่อ-สกุล : นายชัยณรงค์ ศรีวะบุตร
อาจารย์ที่ปรึกษา : ศ.ดร.ธเนศ รัตนวิไล

1A1A5075 1A1A5072

- นักศึกษาระดับปริญญาโท กลุ่มวิทยาศาสตร์กายภาพ
รางวัล : วิทยานิพนธ์ชมเชย
ชื่อ-สกุล : นายวัชระ เจียมสวัสดิ์
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ดร.สูรีนา มะตาหยง