คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิชชาพร กาญจนภูมิ นักศึกษาหลักสูตรเมคาทรอนิกส์ ชั้นปี 2 นักศึกษาสังกัดสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.
ได้เข้าร่วมการแข่งขัน RDC2022 & IDC Robocon 2022 ในรูปแบบออนไลน์ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในจำนวน 8 คน ไปแข่งขันระดับนานาชาติ พร้อมทั้งคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันมาครอง

ประชาสัมพันธ์หน้าเพจ22 RDC รายชื่อ