วิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เข้าร่วมโครงการ K10 Skills and Knowledge Youth Empowerment

รศ.ดร.ธีระยุทธ หลีวิจิตร รองคณบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษ ร่วมต้อนรับคณะนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษาภายใต้โครงการความร่วมมือ โครงการ K10 Skills and Knowledge Youth Empowerment โดยทางคณะฯ ได้ร่วมกับ Universiti Putra Malaysia (Mobility Program) จัดโครงการแลกเปลี่ยนแก่นักศึกษาต่างชาติตามกิจกรรมความร่วมมือระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 1 - 14 ตุลาคม 2565 โดยมีนักศึกษาจาก Universiti Putra Malaysia เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จำนวน 20 คน

2 2 1

2 2 2 3

กิจกรรมดังกล่าวจะช่วยให้การมาฝึกงานของนักศึกษาแลกเปลี่ยนมีความรู้ด้านวิศวกรรมศาสตร์ เพิ่มทักษะด้านวิชาการและส่งเสริมความเป็นสากล อีกทั้งส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างทักษะด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกับนักศึกษา และบุคลากรของคณะฯ และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ โดยกิจกรรมประกอบด้วยการเข้าเรียน ฝึกอบรม และทำวิจัย ณ สาขาวิชาต่างๆ ของคณะฯ