คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ศึกษาดูงานด้านการผลิตและการใช้งานไบโอดีเซล ณ สถานวิจัยและพัฒนาพลังงานทดแทนจากน้ำมันปาล์มและพืชน้ำมัน คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 สถานวิจัยและพัฒนาพลังงานทดแทนจากน้ำมันปาล์มและพืชน้ำมัน รับคณะผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชคชัย เหมือนมาศ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ในการเยี่ยมชมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิต และการใช้งานไบโอดีเซล ณ โรงงานต้นแบบไบโอดีเซล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอ. ผ่านการถ่ายทอดสดไปยังห้องเรียนให้กับนิสิตรายวิชานวัตกรรมพลังงาน สีเขียว จำนวน 117 คน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมี นายสมหมาย โอชาพันธุ์ บุคลากรสถานวิจัยฯ เป็นวิทยากร และดร.ทรงธรรม โพธิ์ถาวร ผู้อำนวยการสถานวิจัยฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานวิจัยฯ ให้การต้อนรับและแนะนำการเยี่ยมชม

108102.jpg 108099 108106