IMG 9943

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2565 รศ.ดร.ธีระยุทธ หลีวิจิตร รองคณบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษ และ ผศ.ดร.กุลภัสร์ ทองแก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับนักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Universitas Negeri Yogyakarta, Indonesia ซึ่งนำโดย Prof. Dr. Ariswan, M.Si. Dean of Mathematics and Natural Sciences พร้อมด้วย Dr. Ir. Sutopo, M.T. Head of UNY Gunung Kidul Campus Management จาก Faculty of Engineering และคณะฯ ร่วมหารือแลกเปลี่ยนการทำความร่วมมือด้านวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และการทำ Double Degree ร่วมกัน