วันที่ 2 ธันวาคม 2565 โรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด) จัดหวัดกระบี่ ได้เข้าเยี่ยมชม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ในโครงการพัฒนาทักษะตามความถนัดของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนเพิ่มพูนความรู้จากประสบการณ์ตรงและเป็นแนวทางในการวางแผนศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป การเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้มีนักเรียนและคุณครูจำนวน 37 คน

1 2 2

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ธีระยุทธ หลีวิจิตร รองคณบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และกิจการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. กล่าวต้อนรับและให้คำแนะนำในการเรียนสาขาต่างๆ ของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. และได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี อีกด้วย