สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร ของเชิญศิษย์คณะวิศวฯ ม.อ. ทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อลดหย่อนภาษี 2 เท่า  ภายใต้โครงการ พี่ช่วยน้อง BME ม.อ. '65

วัตถุประสงค์

เนื่องจากหลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำลังดำเนินการสร้างห้องแลปปฏิบัติการชีวการแพทย์ขึ้นเพื่อใช้สำหรับการเรียนการสอน ทั้งนี้งบประมาณในการจัดตั้งห้องปฏิบัติการพร้อมการจัดซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์มีไม่เพียงพอ จึงขอความอนุเคราะห์ทุกท่านร่วมรับบริจาคและสมทบทุน เพื่อดำเนินการจัดตั้งห้องปฏิบัติการให้ได้เสร็จสมบูรณ์ และพร้อมใช้งาน

ประชาสัมพันธ์หน้าเพจ_3.png

โดยกรอกรายละเอียดตาม Link https://script.google.com/a/psu.ac.th/macros/s/AKfycbzaIq4vBDoswVe-ILfDrMVSTkJP73HgGKBq3tpNhA/exec และใส่ข้อมูลผ่านแบบฟอร์ม ส่วนที่ 4  ระบุหน่วยงานที่บริจาค สาขาวิชาชีวการแพทย์  และระบุสลิปโอนเงิน หรือ  แจ้งหลักฐานการโอน พร้อมชื่อที่อยู่ผู้บริจาค มาที่ tkanogorn@eng.psu.ac.th หรือ info@eng.psu.ac.th หรือ ID Line : orn-wan

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

คุณกนกอร โทบุรี กลุ่มงานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

โทร 074-287087