คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ได้ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จาก Universiti Teknikal Malaysia Melaka, Malaysia (UTeM) เพื่อมาจัดกิจกรรมโครงการ PSU – UTeM Mobility Program 2022 ระหว่างวันที่ 12 - 18 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องตาม MOU ของการแลกเปลี่ยนอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา

1 2 3

4 5 6

กิจกรรมในครั้งนี้ รศ.ดร. ณัฎฐา จินดาเพ็ชร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รศ.ดร.ธีระยุทธ หลีวิจิตร รองคณบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ดร. กุลภัสร์ ทองแก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับนักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับโครงการ PSU – UTeM “Strategy How To Graduate On Time and Poster Competitions”

11 12 13

14 15 16

พร้อมกิจกรรมเยี่ยมชมอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. โดยมีกิจกรรมการบรรยายแนะนำสถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา (P-SEDA) โดย ผศ. ดร.รัญชนา สินธวาลัย รับชมวิดิทัศน์แนะนำอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ แนะนำผลงานเด่นรางวัล Inspiring Solution awards 2022 รวมถึงพูดคุย หารือแนวทางการใช้บริการต่างๆ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวัติ เวชย์ประสิทธิ์ ที่ปรึกษาด้านต่างประเทศ คุณเพชรลดา สัตยากูล จากศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา และคุณสุชัญญา จารุทัศนัย จากสถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

21 22 23