เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ให้ตอนรับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการศึกษาดูงาน

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ขอความอนุเคราะห์เข้าศึกษาดูงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในเรื่องต่างๆ ดังนี้
               1. การบริหารงานบุคคลในเรื่อง "ระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากร
               2. งานแผนและประกันคุณภาพ
               3. ระบบสารสนเทศของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

4 5 6

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหารคณะวิศวฯ ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงานของแต่ละมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมมงคลสุข คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.