เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ได้จัดกิจกรรม"ตลาดนัดงานด้านวิศวกรรม" Engineering Job Fair ประจำปีการศึกษา 2565 บริเวณลานตึกสตางค์มงคลสุข คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดงาน ร่วมด้วย รศ.ดร. แสงสุรีย์ วสุพงศ์อัยยะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร. กุลภัสร์ ทองแก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับนักศึกษา และคุณธรณินทร์ พิชญางกูล นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

กิจกรรม "ตลาดนัดงานด้านวิศวกรรม" Engineering Job Fair ประจำปีการศึกษา 2565 มีขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2566 ภายในงานมีการออกบูทและรับสมัครงานนักศึกษาจบใหม่กว่า 50 บริษัททั่วประเทศ มีการออกบูธจำหน่ายอาหารจากร้านอาหารชื่อดังในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. และบริษัทที่เข้าร่วม ในหัวข้อ "ความต้องการของตลาดแรงงานเพื่อการพัฒนาหลักสูตร" ณ ห้องดงยาง 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. อีกด้วย 10

"ตลาดนัดงานด้านวิศวกรรม" Engineering Job Fair เป็นกิจกรรมที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. จัดขึ้นทุกๆ ปี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รู้จักบริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ และเปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆ มาเปิดบูธรับสมัครงานนักศึกษาจบใหม่ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ดีทั้งนักศึกษาที่กำลังจบการศึกษาและบริษัทที่ต้องการรับสมัครงาน