คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ขยายความร่วมมือทำ MOA ลงนามกับประเทศอินโดนีเซีย UNRI เพื่อพัฒนางานวิจัย

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.ปริญญา คงพรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ศ.ดร.พีระพงศ์ ทีฆสกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ร่วมพิธีลงนามกับ Prof. Dr. Eng. Ir. Azridjal Aziz, ST., MT., IPU คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ Faculty of Engineering , Universitas Riau โดยมี รศ.ดร.ระชา เดชชาญชัยวงศ์ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี และ ดร.ธนาธิป ลิ่มนา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เป็นสักขีพยานเพื่อลงนาม ณ Faculty of Engineering , Universitas Riau โดยมีวัตถุประสงค์ในการทำความร่วมมือพัฒนางานวิจัยและวิชาการ รวมทั้งการแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิจัย โดยได้ลงนาม