คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชุมนุมการออกแบบเเละวิศวกรรมยานยนต์ (Formula) ทีมลูกพระบิดา ที่ได้คว้าแชมป์ระดับประเทศใน การแข่งขัน 17th TSAE Auto Challenge 2023 Student Formula  ระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2566 สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี

ได้รับถ้วยพระราชทานฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลต่างๆ ดังนี้

- อันดับ 1 Overall

- Best Static