วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติสำหรับการเกษตรอัจฉริยะ 2021 (Smart Agricultural Robot Contest 2021) จัดพิธีมอบรางวัล ณ ห้องประชุม Auditorium – True Lab@kasetsart อาคารศูนย์กิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ในการนี้ ทีม Dongyang Seedling จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทที่ 6 ประเภทหุ่นยนต์ปรับระดับพื้นที่แปลงเกษตรโดยได้รับเงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท
รายชื่อนักศึกษา ทีม Dongyang Seedling
          1. นายศราวิชญ์ ชีวรัชชานนท์
          2. นายวรศักดิ์ ย่องลั่น
          3. นายอนุพนธ์ เพ็งไทย
ทั้งหมดนักศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.

การแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติฯ มีสถาบันการศึกษาจากทั่วประเทศ ส่งผลงานหุ่นยนต์ประเภทต่างๆ เข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 100 ผลงาน อาทิ หุ่นยนต์กำจัดวัชพืช หุ่นยนต์ปลูกพืช หุ่นยนต์เก็บเกี่ยว หุ่นยนต์เพื่อการจัดการด้านการประมง ด้านป่าไม้ ด้านปศุสัตว์ หุ่นยนต์เก็บตัวอย่างดิน หุ่นยนต์กรีดยาง Phenotype Robot ฯลฯ และมีผลงานที่ได้รับรางวัล จำนวน 17 ผลงาน พิธีมอบรางวัลดังกล่าว มีอาจารย์ที่ปรึกษา นิสิตและนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วมพิธีและร่วมนำเสนอผลงานที่ได้รับรางวัลฯ