1.jpg

วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ศูนย์วิจัยระบบอัตโนมัติอัจริยะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำนวน 86 คน ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อส่งเสริมประสบการณ์ในการเรียนของนักศึกษาต่อไป

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. มนตรี กาญจนะเดชะ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวต้อนรับและแนะนำศูนย์ฯ โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯ ให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบการทำงานต่างๆ ของศูนย์ฯ และตอบข้อสงสัยในการทำกิจกรรม