เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​สงขลา​นครินทร์​ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการผลงานนักศึกษาสหกิจดีเด่นระดับภาคใต้ตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​รัตนโกสินทร์​ จ. นครปฐม จำนวน 2 ผลงานด้วยกัน คือ
1. ด้านวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยี
  •  นักศึกษา​ นายอิทธิกร เพ็ชรมณี หลักสูตรวิศวกรรม​เครื่องกล
  • ผลงาน Improve the Auto Glove Removal System and the Basket of the Auto Glove Removal System
  • อาจารย์​ที่ปรึกษา ดร.สมชาย แซ่อึ้ง
  • บริษัท​ที่เข้าปฏิบัติงานสหกิจ บริษัท เกรทโกลฟ (ไทยแลนด์)​ จำกัด
2. ด้านนวัตกรรม​สหกิจศึกษาดีเด่น
  • นักศึกษา​ นายพัชรภพ แต่ศักดาธรรม หลักสูตร​วิศวกรรมการผลิต
  • ผลงาน การปรับปรุง​ประสิทธิภาพ​กระบวนการ​ตอกหมายเลขประจำตัว​รถ (VIN Number)
  • อาจารย์​ที่​ปรึกษา ดร.ชุกรี แดสา
  • บริษัท​ที่เข้าปฏิบัติงาน​สหกิจ บริษัท​ ดูคาติ มอเตอร์ (ประเทศไทย​)​ จำกัด