✅ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เตรียมความพร้อมการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับ Andalas University, Indonesia
⭕️ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต และหลักสูตรวิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) innoEM คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จาก Andalas University ประเทศ Indonesia

⭕️ โดยในครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมหารือ ทำความร่วมมือร่วมกันเพื่อเตรียมความพร้อมด้าน Exchange students กับ 2 สาขาวิชาข้างต้น เพื่อเพิ่มทางเลือกในนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีประสบการณ์การเรียนรู้ที่มากกว่าในห้องเรียน