วันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร. นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วม "โครงการขับขี่ปลอดภัย" โดยมีคุณเดชา ภู่พิชญาพันธุ์ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ คนที่2และรองกรรมการผู้จัดการบริษัทพิธานพาณิชย์ จำกัด และบริษัทอริยะมอเตอร์ จำกัด เป็นผู้กล่าวรายงาน คุณธรณินทร์ พิชญางกูร นายกสมาคมศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ

4 5 6

🎯 คณะวิศวกรรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ บริษัทพิธานพาณิชย์ จำกัด และบริษัทอริยะมอเตอร์ จำกัด จัดโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย" ระหว่างวันที่ 26-28 มิ.ย. 2566 ณ ลานจอดรถบัส คณะวิศววกรรมศาสตร์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลความปลอดภัยในการใช้รถ ให้กับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์