วันที่ 22 กันยายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. โดย ผศ.ดร. กุลภัสร์ ทองแก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายรับนักศึกษา ให้การต้อนรับและบรรยายการศึกษาต่อในหลักสูตรต่างๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสชีวิตจริงในรั้วมหาวิทยาลัย เข้าใจหลักสูตรและเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมีนักเรียนพร้อมคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 57 ท่าน

พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชมหลักสูตร และห้องปฏิบัติการ ของสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต รวมทั้งสาขาวิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี