เมื่อวันที่ 9-12 ตุลาคม 2566
คณาจารย์และนักศึกษาจาก Universiti Tun Hussein Onn Malaysia (UTHM) ประเทศมาเลเซีย ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยน Mobility International with Credit Program โดยมี ผศ.ดร. นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจัดโครงการเพื่อให้นักศึกษาจาก UTHM และจาก PSU ของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนร่วมกันทั้งด้านวิชาการและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

พร้อมร่วมกิจกรรม Active Learning โดย คณาจารย์จากสาขาฯ อุตสาหการและการผลิต สาขาฯ เคมี การบรรยายพิเศษจากสาขาฯ เครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ อีกทั้งได้เข้าเยี่ยมชมสาขาวิชาซึ่งได้ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆ คือสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและชีวการแพทย์ สาขาฯ เครื่องกลและเมคาทรอนิกส์ สาขาฯ คอมพิวเตอร์ และในคราวเดียวกันนี้ได้เยี่ยมชมอุทยานวิทยาศาสตร์ และสำนักงานหอสมุด LRC อีกด้วย