⭕️ วันที่ 21-22 สิงหาคม 2566 ศูนย์บริการวิชาการทางวิศวกรรม #คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาแนวคิดและทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้แบบ STEM ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ห้องเรียนพิเศษ SME ของโรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง จำนวน 54 คน ณ ห้องประชุมดงยาง 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ.
👨🏻‍💻 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชุกรี แดสา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการอบรมหลักสูตรดังกล่าวพร้อมทีมวิทยากร ได้แก่
👨🏻‍💻ผศ.ดร.ดุจดาว บูรณะพาณิชย์กิจ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและชีวการแพทย์
👨🏻‍💻ผศ.ดร.จรีรัตน์ สกุลรัตน์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม
👨🏻‍💻อาจารย์นิติพันธุ์ วิทยผดุง สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและเมคาทรอนิกส์
👨🏻‍💻นายพงศกร ชาญชัยชูจิต วิศวกร สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและชีวการแพทย์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อ. ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายและ Workshop ในหัวข้อดังกล่าว ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
ทั้งนี้หากท่านใดสนใจ #หลักสูตรการอบรมของคณะวิศวกรรมศาสตร์ #มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 074-287089, 074-287054, 074-287423 และ 089-7333125 E-mail : eng-service@eng.psu.ac.th หรือ Facebook : ศูนย์บริการวิชาการทางวิศวกรรม วิศวฯ ม.อ.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~