ประกาศ

Timeline การฝึกงานของปีการศึกษา 2566

ช่วงเวลาลงทะเบียนรายวิชาฝึกงาน  8 เมษายน 2567 - 22 เมษายน 2567

ช่วงเวลาเข้ารับการฝึกงานภาคฤดูร้อน/2566

- ระยะเวลาการฝึกงาน 17 เมษายน 2567 - 14 มิถุนายน 2567   (หรือระยะเวลาตามที่สถานประกอบการกำหนด)

คุณสมบัติของนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกงาน

เรียนผ่าน (ไม่ติด E) ไม่น้อยกว่า 77 หน่วยกิตในภาคการศึกษาที่ 1 ของชั้นปีที่ 3  และอาจมีเกณฑ์อื่นเพิ่มเติมซึ่งขึ้นอยู่กับสาขาวิชาที่นักศึกษาสังกัดกำหนด

แนวปฏิบัติ

ดาว  timeline การดำเนินการฝึกงาน คณะวิศวกรรรมศาสตร์

ดาว  แนวปฏิบัติในการยื่นคำร้องขอเข้ารับการฝึกงาน

เส้นทะเล 1

คณะกรรมการอำนวยการฝึกงานสาขาวิชา

แบบตอบรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน

หนังสือส่งตัวนักศึกษาฝึกงาน

กำหนดการส่งงานของนักศึกษาฝึกงาน

Lms2 ระบบส่งงานของนักศึกษาฝึกงาน

-  วิศวกรรมไฟฟ้า
                  -  วิศวกรรมชีวการแพทย์
                  -  วิศวกรรมเครื่องกล
                  -  วิศวกรรมเมคาทรอนิกส์
                  -  วิศวกรรมโยธา
                  -  วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
                  -  วิศวกรรมอุตสาหการ
                  -  วิศวกรรมการผลิต
                  -  วิศวกรรมเหมืองแร่
                  -  วิศวกรรมวัสดุ
                  -  วิศวกรรมเคมี
                  -  วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ไฟล์ PPT ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

สถานะของนักศึกษาฝึกงานแยกตามหลักสูตร

สถานะของนักศึกษาฝึกงานแยกตามสถานประกอบการ

คำร้อง

แบบฟอร์มคำร้องขอเข้าฝึกงาน

เอกสารการเข้าฝึกงาน

Template รายงานการฝึกงานของนักศึกษา (ฉบับสมบูรณ์)

แบบประเมินผลการฝึกงานของนักศึกษา

สมุดบันทึกการฝึกงาน