สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.)
ขอเชิญชวนทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก๋า เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันเชิงสร้างสรรค์ ที่มีชื่อว่า Hackulture 2023
หัวข้อ “illuminate Thai อัปเวลแฟชั่นไทย ด้วยดิจิทัล” ที่เปิดแข่งขันถึง 2 สาขา ทั้งสาขาเทคโนโลยี และสาขาสื่อมัลติมีเดีย
งานนี้ขอให้ยกก๊วนชวนกันมาสมัครเป็นทีม ทีมละ 4-6 คน ระดับนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป

✅ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท พร้อมโอกาสนำเสนอผลงานต่อผู้บริหารบริษัทดิจิทัลชั้นนำในประเทศไทย
และทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกทุกทีมจะได้รับทุน Smart Skills หลักสูตร E-Learning เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล
ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มูลค่าประมาณ 5,700 บาท โดยมอบให้กับสมาชิกในทีมทุกคน

อ่านรายละเอียด

เปิดรับผลงานตั้งแต่ 15 สิงหาคม- 30 กันยายน 2566
สมัครได้ที่
www.hackulture.com
สอบถามเพิ่มเติมที่ facebook/hackulture
หรือ dcht2@event.hackulture.com
เบอร์โทรศัพท์ : 099-4946664

iluminate thai PR Poster Final