กองการต่างประเทศ สป.อว. ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลบรูไนสำหรับนักศึกษาที่สนใจเข้าศึกษาต่อ ณ ประเทศบรูไนตั้งแต่ระดับอนุปริญญาจนถึงปริญญาโท เพื่อเข้าศึกษาใน 5 สถาบันการศึกษา ดังนี้
1. Universiti Brunei Darussalam (UBD)
2. Universiti Islam Sharif Ali (UNISSA)
3. Universiti Teknologi Brunei (UTB)
4. Kolej Universiti Perguruan Ugama Seri Begawan (KUPU SB)
5. Politeknik Brunei (PB)

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยตรง และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Link- Brunei Scholarship 2023-2025