ขอเชิญเข้าแข่งขันในโครงการพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำประกอบการในศตวรรษที่ 21

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

ด้วยฝ่ายกิจการต่างประเทศและประชาสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดมหาสารคาม กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ หอการค้าจังหวัด
มหาสารคาม (YEC Mahasarakham) คณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดมหาสารคาม (คบจ. มหาสารคาม)
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และ ศูนย์ข้อมูลและวัฒนธรรมอเมริกัน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
(Mahasarakham University American Corner) ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการใน
ศตวรรษที่ 21 “Young Entrepreneur Project (YEP)” เพื่อสนับสนุนและผลักดันเยาวชนจากโรงเรียนและ
มหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่มีความสนใจหรือมีแนวความคิดทางธุรกิจ ให้ได้มีโอกาสเรียนรู้ การสร้างสรรค์ พัฒนา และ
ต่อยอดแนวความคิดนั้นเพื่อสร้างเป็นธุรกิจขึ้นมาได้

นักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ
เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 1 มีนาคม  - 13 พฤษภาคม 2567
สมัครและดูรายละเอียด เพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/photo/?fbid=851246693469365&set=a.544210080839696