บริษัท NHK Spring (Thailand) จำกัด
รับสมัครทุนการศึกษา NHK Spring (Thailand) ประจำปีการศึกษา 2567
(เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 หรือ ชั้นปีที่ 2 ในภาคการศึกษาปัจจุบัน)
ทุนละ 20,000 บาท ต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

รายละเอียด/เงื่อนไข และคุณสมบัติทุนฯ >>

รายละเอียดทุน
ใบสมัครทุน
 กรอกข้อมูลส่งบริษัท

ขยายเวลาส่งใบสมัคร  จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 12.000 น.

ส่งใบสมัครที่ : กลุ่มงานพัฒนาวิชาการ (ห้องบริการนักศึกษา) อาคารสตางค์ มงคลสุข
คณะวิศวกรรมศาสตร์  หรือทาง e-mail : panuchida@eng.psu.ac.th

Poster_ทุน_NHK_Spring_ขยายเวลา.jpg