เทศบาลนครหาดใหญ่  เปิดรับสมัคร นักเรียน นักศึกษา ผู้สนใจสมัครขอรับทุนการศึกษา ตามโครงการให้ทุนการศึกษาสำหรับเด็กนักเรียน นักศึกษาและผู้ด้อยโอกาส ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่  ประจำปีการศึกษา 2566 รายละเอียด  ดาวน์โหลดใบสมัคร

ทุนเทศบาลนครหาดใหญ่ 2566

ซึ่งประกอบด้วย ค่าเล่าเรียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าบำรุง  ค่าหน่วยกิต และค่าใช้อื่นที่จำเป็นที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาตามอัตราที่สถาบันการศึกษากำหนด  รวมทั้งการให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในการศึกษาของนักเรียน ซึ่งเป็นผู้ยากจนหรือด้อยโอกาส ระดับอนุบาล 2-3  ระดับประถมศึกษา  ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า

โดยกำหนดเปิดรับสมัครขอรับทุน ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน -  11 กรกฎาคม  2566

ในวันและเวลาราชการ (เวลา 08.30-16.30 น.)

ติดต่อขอรับใบสมัครและส่งใบสมัคร ณ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป สำนักปลัดเทศบาล (ชั้น 2)  สำนักงานเทศบาลนครหาดใหญ่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 074-200037