ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาทุนการศึกษา 2/2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้จัดสรรทุนการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566
ดังมีรายชื่อต่อไปนี้  รายชื่อนักศึกษา

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อได้รับทุนการศึกษา ดำเนินการดังนี้

1.รายงานตัวและอัพโหลดสำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (สาขา ม.อ.) ของนักศึกษา พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
ทางลิงค์ https://forms.gle/4K3Po5KM31vVgBrq7 ภายในวันที่ 9 มกราคม 2567 และเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา
ในวันพุธ ที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 11.45 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมดงยาง 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ (แต่งกายชุดนักศึกษาเรียบร้อย)
หากไม่รายงานตัวภายในกำหนดและไม่มาเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา จะถือว่าไม่ประสงค์จะรับทุนการศึกษา
           2.ช่วยงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์

อนึ่ง นักศึกษาคนใดที่ได้รับทุนการศึกษาจากแหล่งทุนอื่นอยู่แล้ว ให้แจ้งคณะฯ ทราบด้วย
เพื่อตรวจสอบเงื่อนไขของทุนซ้ำซ้อนที่ได้รับ หากไม่แจ้งและคณะฯ ตรวจสอบพบในภายหลัง
ขอสงวนสิทธิ์ดำเนินการตามเงื่อนไขทุนการศึกษาของคณะฯ โดยไม่พิจารณาเงื่อนไขของทุนที่ซ้ำซ้อน
และจะถูกดำเนินการทางวินัยนักศึกษาอีกสถานหนึ่งด้วย